Phô Mai Khối Mozzarella thơm ngon và béo ngậy với lớp phô mai mềm dẻo. Có thể sử dụng làm phô mai que, phủ mặt pizza, mì cay...
- Xuất sứ: Pháp
- Thành phần Phô Mai Khối Mozzarella: Sữa gầy, cọ dầu, muối, men acid lactic, rennet.
- Quy cách: 2,3kg/ khối
- Bảo quản đông -18 độ C.
- Hướng dẫn sử dụng: Rã đông 3 ngày ở 2 độ C đến 5 độ C. Sau khi rã đông bảo quản lạnh từ 2 độ C đến 5 độ C và sử dụng trong vòng 7 ngày. Không được cấp đông trở lại sau khi rã đông.
Lưu ý khi sử dụng Phô Mai Khối Mozzarella: Cần cân nhắc khi sử dụng nếu dị ứng với thành phần của sữa.
Xem thêm