Phomai Mozzarella Bào Sợi được nhập khẩu từ Pháp có độ tan chảy và kéo dài, rất nhẹ màu khi nấu, hương vị ít sữa, màu vàng nhạt, khá mềm, dễ tan chảy. Khi chín, phomai rất thơm, dẻo mịn, bùi và dính. Pho mai đã được cắt thành từng sợi nhỏ, rất tiện cho việc chế biến nhiều loại món ăn khác nè.
- Cách sử dụng: Dùng Phomai Mozzarella Bào Sợi làm nguyên liệu chế biến các món nướng, mỳ Ý, pasta, pizza, làm bánh, phomai que, nấu súp, nấu cháo hoặc làm các loại nước sốt. Sản phẩm có thể ăn kèm với bánh sandwich, hamburger hoặc trộn salad.
Nguồn gốc: Phô mai Mozzarella bào sợi nhập khẩu Pháp của hãng Meastrella.
Xem thêm