Sốt Nấu Bánh Gạo loại II
Bánh gạo ngày nay đã trở thành món ăn đường phố yêu thích ở đất nước Hàn Quốc với nước sốt màu đỏ tươi bắt mắt, vị cay ngọt kích thích vị giác. Phần nước sốt này được chế biến công phu với nhiều loại gia vị, đòi hỏi sự căn chỉnh chính xác và cân bằng. Biết được sự khó khăn về cách nấu sốt, AZFOOD đã cho ra mắt Sốt Nấu Bánh Gạo để tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách nhưng vẫn đảm bảo độ ngon.
Cách dùng Sốt Nấu Bánh Gạo:
1. Cho ít nước vào nồi và cho bánh gạo vào nấu sơ tầm 1 phút sau đó vớt ra để ráo nước. Có thể chiên sơ bánh gạo để bánh khỏi bị nhão khi nấu nhé.
2. Sau đó cho sốt bánh gạo, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm.
3. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt.
Chúc mừng bạn đã có một món ăn trên cả tuyệt vời
Xem thêm