Viên thả lẩu có nhân trứng nhím đầu tiên ở Malaysia.
Viên Trứng Nhím Biển
(Sea Urchin Flavoured Ball CB)
Viên Trứng Nhím Biển chứa đầy trứng chất lượng mềm ngon ngọt, mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp tuyệt đối cho mỗi lần cắn.
Viên thả lảu này cũng rất giàu protein, DHA và EPA ngoài việc được sản xuất an toàn và vệ sinh nghiêm ngặt, làm cho sản phẩm không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng.
– HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Không cần rã đông.
+ Cho Viên Trứng Nhím Biển vào chiên ngập dầu khoảng 4 – 5 phút ở nhiệt độ 175 độ C, hoặc cho đến khi sản phẩm chín vàng đều. Dùng ngon hơn với tương cà hoặc tương ớt và xà lách.
+ Cho sản phẩm vào thẳng nước cốt lẩu đang sôi khoảng 4 – 5 phút.
+ Hâm nóng trong lò vi sóng 2 phút
+ Chiên ngập trong dầu ở 180 độ c
+ Hấp sản phẩm trong 5 phút
+ Xào với rao củ, hải sản hoặc mì gói
+ Dùng đế nẩu lẩu ở 100 độ C
- Thành phần Viên Trứng Nhím Biển: Surimi, tinh bột khoai tây biến tính, dầu cọ, đường, muối, tobiko, isolated soy protein, tiêu sọ, chất điều vị, hương cá nhím biển, màu tổng hợp, sản phẩm có chất cá, bảo quản.
– BẢO QUẢN: ở nhiệt độ -180C. ( Trong ngăn đá tủ lạnh )
Xem thêm