Chả cá Chikuwa Figo - Malaysia

68.000đ

Chả cá Chikuwa Figo - Malaysia
(Yaki Chikuwa)

Định Lượng: 25 viên/ gói 500g


Còn hàng
1

Chả cá Chikuwa Figo - Malaysia
(Yaki Chikuwa)

Với hàm lượng thịt cá 65% trong tổng nguồn nguyên liệu tạo nên sản phẩm nên Chả cá Chikuwa đảm bảo được độ thơm và ngon của vị cá. Vẫn mỹ vị của malaysia, lớp vỏ chả cá dai dai, giòn giòn. Thơm ơi là thơm vị cá đặc trưng.  Nhưng cũng vì độ đạm cá cao nên sản phẩm không thích hợp với khách đã từng dị ứng với thực phẩm chứa cá, đậu nành và trứng. 

Một số gợi ý để chế biến Chả cá Chikuwa Figo:
•    Hấp: trong vòng 5 phút.
•    Chiên: Chiên ngập dầu ở 180 độ C trong vòng 1 phút.
•    Lẩu: Bỏ vào nước lẩu đang sôi 100 độ C khoảng 1-2 phút.
•    Xào: Xào cung với các nguyên liệu khác (hải sản, mì, cơm, rau)
•    Lò vi sóng: Hâm nóng trong vòng 2 phút.

 


•    Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng