Chả Cá Hàn Quốc
Tản bộ trên những con phố ăn uống của Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những quầy hàng với hàng hàng tỉ tỉ xiên chả cá nóng hổi vừa thổi vừa ăn cùng những nồi nước dùng dùng hải sản bốc khói nghi ngút.
Trong mùa đông mà được thưởng thức những xiên chả cá Hàn Quốc cùng với nước xốt tương ớt cay nồng thì thật không biết diễn tả cái cảm xúc ra sao nữa. Một từ "Quá Đã"
Chả cá Hàn Quốc sản xuất tại Trà Vinh, theo công thức truyền thống Hàn Quốc và đương nhiên thì phải kèm theo công nghệ hiện đại từ xứ sở kim chi mới vừa ngon mà sản lượng vừa lớn như hiện nay.
Thành phần: Thịt cá xay, muối, đường, dầu, bột mì, bột ngũ cốc, rau cải.
Gợi ý chế biến Chả cá Hàn Quốc:
- Súp chả cá
- Bánh gạo cay
- Bánh gạo cay nhân phô mai
- Nhúng lẩu
- Chiên
Xem thêm