Cá viên là một món ăn phổ biến ở miền nam Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao, Iceland và Đài Loan, cũng như ở các khu vực Đông Nam Á trong cộng đồng người Hoa ở nước ngoài. Và Việt Nam có một hãng chế biến gia công đang rất được ưa chuộng BECO.
Cá viên Beco được sản xuất theo dây chuyền công nghệ đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đã được ban quản lý ATTP cấp với nguồn nguyên liệu bao gồm: thành phần cá tươi, không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Vì vậy món ăn vặt có hương vị thơm ngon, dễ ăn và là một trong những món khoái khẩu của giới trẻ hiện nay.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh ở nhiệt độ -18 độ C là tốt nhất.
Không cần rã đông.
+ Cho cá viên beco vào chiên ngập dầu khoảng 4 – 5 phút ở nhiệt độ 175 độ C, hoặc cho đến khi sản phẩm chín vàng đều.
+ Cho sản phẩm vào thẳng nước cốt lẩu đang sôi khoảng 4 – 5 phút.
+ Hâm nóng trong lò vi sóng 2 phút
+ Chiên ngập trong dầu ở 180 độ c
+ Hấp sản phẩm trong 5 phút
+ Xào với rao củ, hải sản hoặc mì gói
+ Dùng đế nẩu lẩu ở 100 độ Cvào chiên ngập dầu khoảng 4 – 5 phút ở nhiệt độ 175 độ C, hoặc cho đến khi sản phẩm chín vàng đều. Dùng ngon hơn với tương cà hoặc tương ớt và xà lách.
Xem thêm