Chả Giò Sốt Mayonnaise
Chỉ có mua về ăn mới đã cái "Nư" đi vô mấy trung tâm tiệc cưới ăn được có một cuộn, hix hix. Vừa là món ăn vặt siêu ngon vừa hợp lý cho đãi tiệc.
Ẩn bên trong lớp vỏ ngoài giòn tan bên trong lại là phần nhân tươi ngọt, mềm tan sẽ đưa người thưởng thức lên từng cung bậc cảm xúc thú vị đầy bất ngờ. Phần nhân vừa béo ngậy, mặn mà nhờ sự góp mặt của sốt mayonnaise đấy.
Tóm lại Chả Giò Sốt Mayonnaise hương vị thơm ngon, béo béo nhưng không gây ngán cuộn vừa ăn.
- Lưu ý: Ăn ngon với khi còn nóng và chấm kèm tương ớt.
- Hướng dẫn sử dụng: Không cần rã đông Chả Giò Sốt Mayonnaise, chiên ngập dầu ở nhiệt độ 160-170 độ c trong 4-5 phút
- Bảo quản ngăn đông tủ lạnh (-18 độ C)
Xem thêm