Dồi Sụn Nướng 500gr
Dồi sụn nướng là sự kết hợp hoàn hảo đến mức độc đáo và mới mẻ từ hai món vốn dĩ rất quen thuộc là dồi và sụn. Vẫn là dồi nướng, nhưng thay vì nhân tiết, đậu xanh, mỡ như bình thường thì phần nhân đã được thay đổi rất nhiều.
Dồi sụn là món ăn đang hot trong giới trẻ hiện nay. Dồi sụn nướng hay chiên đều hấp dẫn. Đặc biệt đây là món nhậu mà bất kỳ ông chồng nào cũng thích. Thử tưởng tượng đi, chồng rủ bạn về nhà nhậu mà bạn bê món này lên thì các ông có mà khen nức nở. Tha hồ mà phổng mũi nhé!
- Giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chính gồm thịt lợn tươi và sườn lợn non, dồi sụn cung cấp nhiều khoáng chất và vitamin thiết yếu. Đặc biệt là nhóm viramin nhóm B, vitamin A, D, đạm và sắt.
- Bảo quản chế biến
Dồi sụn nướng làm món nhậu là số 1, có thể ăn cùng với cơm hay ăn kèm với các món bún, mì.
* Bảo quản đông lạnh, khi ăn rã đông nướng hoặc chiên nóng.
Xem thêm