Tôm Viên Beco - Chuẩn Xuất Khẩu

63.000đ

Becofood

Tôm Viên Beco

Định lượng: 160 viên (size M) hoặc 120 viên (size L)/ KG


Còn hàng
1

 


Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tôm viên beco

Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh ở nhiệt độ -18 độ C là tốt nhất.

Không cần rã đông.

+ Cho tôm viên beco vào chiên ngập dầu khoảng 4 – 5 phút ở nhiệt độ 175 độ C, hoặc cho đến khi sản phẩm chín vàng đều. 
+ Cho sản phẩm vào thẳng nước cốt lẩu đang sôi khoảng 4 – 5 phút.
+ Hâm nóng trong lò vi sóng 2 phút
+ Chiên ngập trong dầu ở 180 độ c
+ Hấp sản phẩm trong 5 phút
+ Xào với rao củ, hải sản hoặc mì gói
+ Dùng đế nẩu lẩu ở 100 độ Cvào chiên ngập dầu khoảng 4 – 5 phút ở nhiệt độ 175 độ C, hoặc cho đến khi sản phẩm chín vàng đều. Dùng ngon hơn với tương cà hoặc tương ớt và xà lách.

Việt Nam nổi tiếng là nơi sở hữu đường bờ biển dài, đẹp và có lượng hải sản lớn, đặc biệt là cá, tôm, cua. Vì vậy, tôm viên chiên Việt Nam là món ăn vặt, đã được hầu hết mọi người yêu thích. Và một thương hiệu không còn quá xa lạ với anh em nhà hàng quán ăn: BecoFood


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng