Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tôm viên beco
Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh ở nhiệt độ -18 độ C là tốt nhất.
Không cần rã đông.
+ Cho tôm viên beco vào chiên ngập dầu khoảng 4 – 5 phút ở nhiệt độ 175 độ C, hoặc cho đến khi sản phẩm chín vàng đều.
+ Cho sản phẩm vào thẳng nước cốt lẩu đang sôi khoảng 4 – 5 phút.
+ Hâm nóng trong lò vi sóng 2 phút
+ Chiên ngập trong dầu ở 180 độ c
+ Hấp sản phẩm trong 5 phút
+ Xào với rao củ, hải sản hoặc mì gói
+ Dùng đế nẩu lẩu ở 100 độ Cvào chiên ngập dầu khoảng 4 – 5 phút ở nhiệt độ 175 độ C, hoặc cho đến khi sản phẩm chín vàng đều. Dùng ngon hơn với tương cà hoặc tương ớt và xà lách.
Việt Nam nổi tiếng là nơi sở hữu đường bờ biển dài, đẹp và có lượng hải sản lớn, đặc biệt là cá, tôm, cua. Vì vậy, tôm viên chiên Việt Nam là món ăn vặt, đã được hầu hết mọi người yêu thích. Và một thương hiệu không còn quá xa lạ với anh em nhà hàng quán ăn: BecoFood
Bò Viên Beco - Chuẩn xuất khẩu
64.000đ
Cá Viên Beco - Chuẩn Xuất Khẩu
57.000đ
Chả Ghẹ Farci BecoFood - Món Khai Vị Tuyệt Hảo
138.000đ
Cá viên hành ớt - Chuyên Thả Lẩu
58.000đ
Cá Viên Rau Củ Becofood
62.000đ
Bò Viên Gân BecoFood
78.000đ
Phô Mai Que Becofood
115.000đ
Cá Viên Trứng Cút Becofood
72.000đ
Phô Mai Que Tẩm Cốm BecoFood
115.000đ
Bánh Sữa Tươi Chiên BecoFood
52.000đ
Khoai Lang Phô Mai BecoFood
59.000đ
Xúc Xích Corndog Phô Mai BecoFood
60.000đ
Chả Giò Sốt Mayonnaise BecoFood - Món Khai Vị 5 Sao
150.000đ
Hải Sản Bánh Mì BecoFood
40.000đ
Ốc Nhồi Basa BecoFood
34.000đ
Chạo Tôm BecoFood
40.000đ
Chạo Sả BecoFood
40.000đ
Chả Cá Bắp BecoFood
70.000đ
Chả Giò Truyền Thống BecoFood
45.000đ
Mực Cắt Khoanh Tẩm Bột BecoFood - Món Khai Vị Tuyệt Hảo
100.000đ
Xem thêm