Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tôm viên beco
Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh ở nhiệt độ -18 độ C là tốt nhất.
Không cần rã đông.
+ Cho tôm viên beco vào chiên ngập dầu khoảng 4 – 5 phút ở nhiệt độ 175 độ C, hoặc cho đến khi sản phẩm chín vàng đều.
+ Cho sản phẩm vào thẳng nước cốt lẩu đang sôi khoảng 4 – 5 phút.
+ Hâm nóng trong lò vi sóng 2 phút
+ Chiên ngập trong dầu ở 180 độ c
+ Hấp sản phẩm trong 5 phút
+ Xào với rao củ, hải sản hoặc mì gói
+ Dùng đế nẩu lẩu ở 100 độ Cvào chiên ngập dầu khoảng 4 – 5 phút ở nhiệt độ 175 độ C, hoặc cho đến khi sản phẩm chín vàng đều. Dùng ngon hơn với tương cà hoặc tương ớt và xà lách.
Xem thêm