Viên Thả Lẩu Trứng Cá Lacusina
Với lớp vỏ chả cá surimi giòn sựt bọc nhân trứng cá thơm ngon tạo cho món ăn ngon vừa lạ miệng vừa ngon đã vậy còn có vẻ ngoài sọc trắng cam lạ mắt.
Viên thả lẩu trứng cá dùng thả lẩu, nấu mì, chiên đều rất ngon. Tuy là hàng Việt Nam nhưng được sản xuất với công nghệ và mô hình của malaysia nên các bạn yên tâm khi dùng nè.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Cách chế biến Viên thả lẩu trứng cá
-Bước 1: Rã đông tầm 30 phút
-Bước 2: Chiên ở nhiệt độ sôi 100°C -150°C tùy theo số lượng chiên.
-Bước 3: Viên chiên trong khoản 2 – 4 phút tùy theo số lượng, khi viên sang màu chín vàng có thể dùng được. (Có thể dùng với tương đen, tương đỏ và sốt mayone)
Ngoài ra bạn có thể dùng nướng hoặc dùng làm viên thả lẩu tuỳ vào nhu cầu
Xem thêm