Về Chúng Tôi

 


Tháng 6/2013 thương hiệu AZFOOD chính thức có mặt trên thị truờng cung cấp nguyên nhiên liệu Ăn Vặt - Thức Ăn Nhanh. Trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển, AZFOOD luôn vững vàng với tiêu chí: "Ăn Ngon - Sống Khỏe" nhằm mang lại cho khách hàng nguồn nguyên nhiên liệu hơn 200 mã hàng ngon nhất và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với tiềm lực mạnh về gia công và cung ứng các mã hàng trong nước như: Cá viên, bò viên, phô mai que, sữa tươi chiên, ghẹ Farci, v.v.v. 
Ngoài các mã hàng trong nước chúng tôi còn đi đầu trong nhập khẩu các mã hàng từ: Malaysia, Singapore, Thailand, Bỉ, Úc từ các hãng lớn như: EB, CB, OceanRia, Lichuan, v.v.v.

Với kinh nghiệm thực chiến và cọ sát thị trường chung tôi tự hào vì luôn đi đầu trong các Trend thực phẩm như: Lẩu ly, Mẹt cá viên thập cẩm, Xúc xúc phô mai kéo sợi, cá viên rim nước mắm.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Rẻ - Ngon - Đa Dạng, AZFOOD đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung ứng Xiên Que - Viên Thả Lẩu toàn diện nhất trên thị trường toàn quốc.

Với chiến lược đa dạng mã hàng, đa quốc gia, AZFOOD chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các cá nhân cần khởi nghiệp một xe Cá viên hoặc cửa hàng lẩu ly nhỏ nhỏ...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh cho khách hàng đang mua hàng từ Azfood.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Azfood có đủ cơ sở để giúp khách hàng có một cửa hàng Ăn vặt - Lẩu ly độc nhất . 

Triết Lý Kinh Doanh

Ăn Ngon - Sống Khỏe là triết lý kinh doanh của chúng tôi 

 

 


Đã thêm vào giỏ hàng