Hồ Lô Thượng Hạng
??? Ta tìm gì trong một viên Hồ Lô Nướng
- Một chút vị Ngọt của thịt, một chút vị giòn là lạ.
- Một chút lãng du nghênh ngang của mùi khói thơm phức.
Món này ăn không no nhưng nhâm nhi cùng một tí bia thì rất tuyệt!
Thành phần Hồ Lô : Thịt mở chiếm nhiều hơn 90%, ngoài ra còn các gia vị để món Hồ Lô Nướng thêm đậm đà hương vị.
Hồ lô viêm dạng hình tròn được kết hợp từ lạp xưởng và xúc xích để phù hợp với vị đặc trưng của xứ Sài Thành. Tương tự như xúc xích, hồ lô được làm từ thịt heo say nhuyễn rồi nhồi đều sau đó lên men nhẹ để bảo quản lâu dài trong nhiệt độ -18 độ.
Ban đầu vẫn thực khách vẫn gọi là xúc xích bi nướng, nhưng lâu dần khi những người trẻ biết đến nhiều hơn và trở thành món ăn phổ biến trên các menu ăn vặt, quán nhậu thì chỉ có một cái tên duy nhất là hồ lô nướng.
Xem thêm