Hải Sản Tẩm Bột Ô-Ngon
Bên ngoài là lớp vỏ giòn thơm vị chả cá tươi, bên trong có sốt mayonnaise béo béo. Tuy đã ra thị trường rất lâu nhưng vẫn là một trong những món bán chạy nhất trên thị trường xiên que về chiên. Sau một thời gian ra thị trường hải sản tẩm bột đã được thực khách tin dùng và đặt một cái tên gần gũi hơn hai san sot mayonnaise.
Chế Biến cũng rất đơn giản: Chiên với dầu sôi khoảng 1 – 2 phút. Để tụi em diễn tả cảm giác khi cắn một miếng đầu tiê. Sau lớp vỏ hải sản sốt mayonnaise giòn rụm bạn sẽ cảm nhận được được vị thơm béo của mayonnaise hòa quyện với hương vị ngọt thơm của hải sản cộng với gia vị chuẩn vị vừa ăn. Ôi đã
Hải sản tẩm bột thích hợp với các cửa hàng thức ăn nhanh, xiên que, quán trà sữa và cả món khai vị.
Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh (-18 độ)
Lưu ý: Chỉ chiên không dùng thả lẩu nhé.
Xem thêm