Mực Cắt Khoanh Tẩm Bột
Chắc không cần phải đề cập các bạn cũng đã biết ráng Mực Cắt Khoanh Tẩm Bột là món chiên hải sản hấp dẫn bất kể lứa tuổi nào bởi độ giòn dai và hương vị đặc trưng thường xuyên được sử dụng tại các bữa tiệc, cưới, hỏi, v.v.v.
Mực chiên xù chấm với tương ớt rất ngon, hoặc cũng có thể chấm xì dầu tỏi ớt vắt thêm chút chanh tươi.
Mực khoanh là món ăn vặt ngon, thịt mực tươi để nguyên khoanh và ướp gia vị sau đó với bột xù thành khoanh mực tròn trịa. Khi chiên mực cắt khoanh tẩm bột chiên xù có màu vàng và giòn
Xem thêm